Rất nhiều người trong chúng ta – những người đã lập gia đình – rất mong muốn có một thiết bị giúp quan sát xung quanh mọi ngõ ngách của căn nhà, đặc biệt khi phải đi ra ngoài. Đó có thể là kiểm tra con trẻ khi chúng ở nhà một mình, những thú cưng, người trông trẻ, người giúp việc, khách đến nhà, hay chỉ đơn giản là muốn để mắt thường xuyên đến những đồ trang sức, tài sản quý giá của gia đình. Với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ giám sát, việc này không còn quá khó khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm mắt chỉ với việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát

Tuy nhiên, việc đầu tư một số tiền tương đối vào hệ thống camera không phải là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh không mấy khá giả. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm cách nào để có thể có một hệ thống giám sát quanh nhà với một chi phí thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera giá rẻ, hàng “trôi nổi”, không rõ xuất xứ; điều này nhằm đánh vào tâm lý mong muốn mua đồ rẻ để tiết kiệm chi phí của người tiêu dùng, hiệu quả mang lại của những chiếc camera đó không thực sự rõ ràng, nhưng luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro “tiền mất tật mang”, bởi chẳng ai đảm bảo được chất lượng và độ bền sản phẩm cho khách hàng trong hoàn cảnh này.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trần Gia Hoàng đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều phân khúc giá nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, giải pháp phù hợp với túi tiền của mình. Đi kèm với đó là một chế độ bảo hành lâu dài về chất lượng, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự yên tâm với khoản đầu tư của mình.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, chuyên môn không ngừng được nâng cao, chúng tôi tự tin dám khẳng định, một khi đến với dịch vụ của Trần Gia Hoàng, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận.

Tại Trần Gia Hoàng, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh ở Đà Nẵng nói riêng, các tỉnh miền Trung nói chung. Sự nhiệt huyết, sự tận tâm với khách hàng luôn là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hotline: 0917 292 587 hoặc 0913 331 321

SHARE