TỔNG QUAN VỀ TRẦN GIA HOÀNG Co., Ltd
Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Trần Gia Hoàng được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 2014. Cho đến nay, sau gần 4 năm hoạt động, trải qua những thử thách & khó khăn, cùng với những bước đi phù hợp, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, Công ty đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng, không chỉ tại thị trường Đà Nẵng mà còn tại thị trường các tỉnh miền Trung.
Công ty Trần Gia Hoàng hiện đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm:
– Cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị an ninh như CAMERA QUAN SÁT, BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM… cho tất cả các loại công trình (nhà ở, công ty, doanh nghiệp, công trình, đường phố…)
– Cung cấp dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP cho các công trình.
– Dịch vụ VẬN TẢI, VẬN CHUYỂN trang thiết bị nhà ở, văn phòng, công ty…
– Lắp đặt, sửa chữa ĐIỀU HÒA, ĐIỆN NƯỚC.
Công ty luôn có một đội ngũ nhân lực trẻ, được đào tạo thường xuyên và trau dồi kỹ năng làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Để tạo được ưu thế cạnh tranh trong cơ chế thị trường, với khả năng đáp ứng linh hoạt tình hình biến động của thị trường. Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, công tác đầu tư, cải tiến nâng cao công nghệ và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng, đảm bảo chất lượng cao, có uy tín.
Phương châm hoạt động:
Đối với Trần Gia Hoàng Co., Ltd, sự hài lòng của khách hàng là điều tối quan trọng. Điều này được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty đang cung cấp: Sản phẩm chất lượng cao; Giá cả cạnh tranh; Dịch vụ bảo hành & hậu mãi sau bán hàng luôn được công ty chú trọng.
Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Trần Gia Hoàng không ngừng phục vụ và chăm sóc quý khách hàng dựa trên những nguyên tắc nhất quán:
– Giá cả sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
– Thực hiện chương trình khuyến mãi định kỳ cũng như chính sách chiết khấu giảm giá hấp dẫn.
– Tư vấn, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
– Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
– Phương thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, chuyển khoản.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chu đáo.
Trần Gia Hoàng Company luôn thực hiện chính sách hậu mãi (sau bán hàng) một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.
Chính sách chất lượng của Công ty: “ Uy tín hàng đầu – Chất lượng đảm bảo”
Cùng phương châm: “ Cải tiến – Đổi mới không ngừng” trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ.
Thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng là nền tảng cho sự phát triển mang tính chiến lược, bền vững của Trần Gia Hoàng Company.
SHARE