Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng camera, từ đắt nhất cho đến rẻ nhất, điều đó đặt ra câu hỏi: Liệu hãng camera nào là uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng nhất? Đó là một câu hỏi không dễ trả lời, đặc biệt là đối với những người lần đầu quan tâm đến việc lắp đặt camera giám sát.

Trải qua gần 7 năm hoạt động trong lĩnh CCTV (camera giám sát), với những kiến thức CCTV và kinh nghiệm thực tế có được, Trần Gia Hoàng xin gửi đến quý bạn đọc, quý khách hàng Top 3 hãng camera giá rẻ mà chất lượng tốt nhất, được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

1. KBVISION  – Camera thương hiệu Mỹ
 
Được thành lập vào năm 1998, tại Ontario, Mỹ. Hiện nay, KBVison đã có mặt tại 140 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Camera KBvision là dòng sản phẩm Camera thông minh thương hiệu Mỹ được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt và công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành thiết bị an ninh, … KBvision là hãng chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường.
 
 
Camera KBvision là camera thương hiệu Mỹ hàng nguyên chiếc, dòng sản phẩm đa dạng, tùy theo từng phân khúc sản phẩm và lĩnh vực. Các sản phẩm của Camera KBvision được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. Camera KBvision không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 
2. DAHUA
Dahua Technology Co. Ltd là một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh. Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001. Với mức đầu tư 10% doanh số bán hàng hàng năm để đầu tư vào công nghệ. Đến nay Dahua đã có hơn 2000 kỹ sư trong đội ngũ R & D (Research & Development – Nghiên cứu và phát triển).
 
 
Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.
 
3. HIKVISION
Camera quan sát Hikvision có xuất xứ từ Trung Quốc. HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D).
 
 
Nhiều năm liền Hikvision vẫn đạt top 10 thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng nhất thế giới. Qua đó, để chúng ta thấy được rõ ràng Hikvision đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới, không những về tính năng vượt trội mà còn cả độ bền của camera.
 
 
SHARE